5.

Metease Sports 27 tháng 8:

Tiếng Tây Ban Nha mới đẹp trai Tri, đã công bố danh sách lớn đầu tiên của mình ngày hôm qua. Trong danh sách lớn này, số lượng người chơi vượt quá cầu thủ. \”AST được chỉ ra rõ ràng rằng cảnh này đã xảy ra lần trước, và nó đã xảy ra gần 10 năm trước!

Trong danh sách lớn này, có 5 người chơi đế quốc, và năm người này là Ramos, Cavhar, Morata, Arsenion và Lucas. Người chơi Barcelona chỉ có 4 người, Pike, Roberto, Alba và Busskz . Iniesta đã không tự nghiện danh sách lớn này, nhưng Real Madrid cũng bị thương ISO. Nếu hai người không bị tổn thương, và nhà lãnh đạo cuối cùng vẫn là Real Madrid.

Trong đội tuyển Tây Ban Nha, số của Real Madrid là trên Trận chiến cuối cùng của Barcelona, \u200b\u200bnhưng cũng được truy tìm trở lại vào tháng 11 năm 2006. Vào thời điểm đó, có một trận động đất lớn trong đội tuyển Tây Ban Nha. Raul và Kanisalece đã bị Aragonnes trục xuất. Trong danh sách lớn, Real Madrid chỉ ngạc nhiên bởi Casy và Ramos. Barcelona thậm chí còn khốn khổ hơn, Red Blue Legion chỉ có một người đã nhận được một người.

10 năm đã trôi qua, Real Madrid cuối cùng cũng vượt qua Barcelona. Hệ thống trẻ địa phương hóa của Florentino, bây giờ là kết quả hoa. Ở đây 5 Ngoài Royal Malaysia, ngoài Ramos là một ông già, Kavahar, Morata, Lucas và Arsenia là những người chơi trẻ. Điều đáng nói là bốn người này được gửi bởi Real Madrid Go và trở về Bernaba và Morata sau đã chứng minh rằng bạn sẽ được Real Madrid và Juventus bán bởi Real Madrid. Cuối cùng họ đã được mua lại cho Berna. Khi hai người tham gia các điều khoản của Repo. Lucas gần như đã được gửi đến Tây Ban Nha và Real Madrid cũng tham gia các quy định mua lại. Cô ấy chỉ tham gia mất 1 triệu trong mùa giải trước và mua cho anh ta, Lucas trong trận chung kết Champions League. Thật dễ dàng để bước vào hình phạt. Sau hai năm cho thuê liên tục, Arsenus hiện đã chinh phục Qida, và cũng chinh phục nhược điểm của Triji. Asaisio, trong lần đầu tiên Hai cuộc thi chính thức thay mặt Real Madrid, có một mục tiêu ở giữa, anh ta là một sự tu luyện chính của Real Madrid. <pWhen you loved this post and you would love to receive much more information concerning link vao w88,tải game bắn cá w88,w88 là của nước nào,w88love.com generously visit our web site.